Giới thiệu

HOA TƯƠI TƯỜNG AN - CHỮ “TÂM” CHỮ “TÌNH” TRONG TỪNG SẢN PHẨM

Công Ty TNHH TM DV Hoa Tường An chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về hoa tươi: hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa sự kiện, trang trí tiệc cưới, hoa chia buồn…

Xuất phát điểm là shop hoa tươi gò vấp TPHCM vào ngày 14 tháng 02 năm 2011, chúng tôi đã chứng kiến sự phát triển và những bước đột phá của ngành dịch vụ này.

Vì thế, Hoa tươi Tường An không ngừng trau dồi kiến thức, cải thiện bản thân và cập nhật xu hướng mới để mỗi sản phẩm khi đến tay người nhận là những thông điệp vô cùng ý nghĩa mà khách hàng muốn truyền tải đến bạn bè và người thân yêu.

Mang trong mình một sứ mệnh Gửi trọn yêu thương Hoa tươi Tường An luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả đó. Vì vậy, mỗi florist của Hoa tươi Tường An luôn đặt chữ “tâm” và chữ “tình” vào mỗi sản phẩm. Mỗi thành phẩm khi đến tay người nhận còn chứa đựng cả tâm tình của những người truyền tải như chúng tôi.

Mặc dù con đường phát triển nhiều chông gai, thử thách nhưng chúng tôi luôn cải thiện và hoàn thiện mỗi ngày để đưa Hoa Tươi Tường An trở thành thương hiệu được mọi người tin tưởng và tín nhiệm.

Không những thế, Hoa tươi Tường An luôn quan tâm nguồn nhân lực và hướng đến xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh. Không khí làm việc tại cửa hàng luôn thoải mái, thân thiện, lịch sự và nghiêm túc. Đối nhân xử thế trong công ty vô cùng hòa nhã, lịch sự và tử tế. Quan hệ giữa sếp và nhân viên, các đồng nghiệp với nhau rất thân thiết. Ngoài ra, sau lễ 8/3 hằng năm, công ty sẽ tổ chức một chuyến du lịch, nghĩ dưỡng cho nhân viên. Đây là cơ hội để mọi người thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng, đồng thời là điều kiện để gắn kết tình cảm giữa các đồng nghiệp, tạo nên văn hóa doanh nghiệp của công ty.

Công Ty TNHH TM DV Hoa Tường An

ĐT :  02822484996 - 0907020420

Hotline : 0933636022

Email : hoatuoituongan@gmail.com

Website : hoatuoituongan.com

               hoatuoituongan.net

               tuonganflower.com

Trụ sở : 689/27-29 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCMChia sẻ:
0933.941.823
Nếu có thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi.
giá cả hợp lý
Giảm giá ưu đãi vào các dịp lễ lớn trong năm.
giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí với hoá đơn từ 1.000.000