Nhận Đào tạo Học Viên | Hướng Dẫn Cắm Hoa Mở Shop | Lớp Học Cắm Hoa Mở Shop Tại TP.HCM

Nguyên do gì khiến Hoa Tường An mở lớp dạy cắm hoa?


Mở shop và kinh doanh hoa tươi chưa bao giờ là điều dễ dàng. Yếu tố hàng đầu là bạn cần đầu tư vào kiến thức và tay nghề cắm hoa của bản thân. Bởi nhờ vậy, bạn mới có thể đánh giá thị trường, định hướng phong cách cũng như chủ động trong phương hướng hoạt động của cửa hàng. Nhưng học cắm hoa ở đâu, như thế nào, nên học qua phương tiện gì là điều mà nhiều người quan tâm. Và cũng vì những lý do này mà Hoa Tường An quyết định mở lớp đào tạo dạy cắm hoa mở shop.

Nhiều bạn không chọn phương hướng đúng ngay từ đầu


Nhu cầu học cắm hoa mở shop tăng cao là thế nhưng không phải ai cũng bắt đầu đúng hướng. Ngày nay, nơi dạy cắm hoa xuất hiện khá nhiều, nhất là tại nhà văn hóa quận, thành phố. Thế nhưng, đã có nhiều người chia sẻ với Tường An rằng dù đã qua vài khóa học nhưng không thể cắm một sản phẩm hoàn chỉnh. Nguyên nhân là do không nắm vững kiến thức và các yêu cầu để tạo nên một thành phẩm tốt.


Ngoài ra, nhiều người mới bắt đầu lựa chọn hình thức học qua mạng hoặc nội dung theo group hướng dẫn. Cách này giúp bạn tiếp cận được nhiều thông tin nhanh chóng. Đồng nghĩa với đó là sự hỗn tạp về nội dung, mỗi bài đăng là của một người khác nhau, quan điểm và cách làm khác nhau. Từ đó, rất nhiều bạn không biết nên nghe theo lời khuyên nào, bắt đầu từ đâu, làm thế nào để có nền tảng cơ bản. Điều này sẽ là trở ngại rất lớn trong việc tiếp thu, phát triển và nâng cao tay nghề của mỗi người.

Bắt nguồn từ nhiệt huyết của giảng viên tại Hoa Tường An


Giảng viên đứng lớp tại Hoa Tường An cũng là Trưởng bộ phận cắm hoa của công ty. Là người cầu tiến và ham học hỏi, anh đã từng khó khăn trong việc tìm kiếm và theo học các khóa đào tạo cắm hoa của giảng viên nước ngoài. Do đó, anh rất thấu hiểu và đồng cảm với những trở ngại mà người mới đang gặp phải. Với nhiệt huyết và kinh nghiệm của người đi trước, Hoa Tường An quyết định trở thành người đồng hành và dẫn bước cho học viên trong hành trình học cắm hoa mở shop.

Đào tạo dạy cắm hoa mở shop tại TP.HCM

Một nơi dạy cắm hoa uy tín là yêu cầu hàng đầu để bạn đạt được kết quả như mong muốn sau mỗi khóa học. Hoa Tường An là nơi đào tạo dạy cắm hoa mở shop từ cơ bản đến nâng cao. Chúng tôi nhận học viên từ khắp nơi trên cả nước và truyền đạt  kiến thức, kinh nghiệm cắm hoa, mở shop được tích lũy trong nhiều năm qua. 

 

Sau thời gian học cắm hoa, bạn được ở lại để tiếp tục luyện tập đến khi vững kiến thức lẫn thực hành. Với phương châm “Chia sẻ - Phát triển - Đồng hành”, Hoa Tường An cam kết, bạn được trang bị đầy đủ kỹ năng để trở thành “dân ngành” và tự tin kinh doanh cửa hàng của riêng mình. 

Được hướng dẫn bởi giảng viên chắc tay nghề

Anh Nguyễn Khánh Tường, giảng viên hướng dẫn, Trưởng bộ phận cắm hoa, đồng thời là người sáng lập Công ty TNHH TM DV Hoa Tường An. Với kiến thức vững chắc và kinh nghiệm thực chiến nhiều năm, Mr. Khánh Tường sẽ hướng dẫn bạn về những quy chuẩn và cách thức cắm hoa đa phong cách, đa kiểu dáng. 

 

Ngoài ra, Mr. Khánh Tường cũng lập kênh Youtube Hướng dẫn cắm hoa với hơn 30 nghìn lượt đăng ký nhằm chia sẻ cách cắm hoa đơn giản. Bạn có thể tham khảo tại https://www.youtube.com/channel/UCVQCoaBg6A1mAtCZPwdccuw 

Cung cấp nguyên vật liệu trong quá trình học 

Trong suốt khóa đào tạo dạy cắm hoa, học viên được cung cấp và sử dụng nguyên vật liệu ngay tại cửa hàng mà không tốn phí. Với nguồn hoa tươi mới và phụ liệu đa dạng, học viên được hướng dẫn cách nhận diện các loài hoa, vật liệu cần thiết cho việc cắm hoa. Từ đó, bạn dễ dàng lên danh sách các vật dụng cần thiết để trang bị cho shop hoa của mình. Không chỉ vậy, Hoa Tường An hỗ trợ bạn tối ưu thời gian tìm kiếm nhà cung cấp bằng danh sách những nơi nhập nguyên phụ liệu uy tín ở TP.HCM.


 

Hỗ trợ nơi ở cho học viên ở xa 

Địa điểm đào tạo dạy cắm hoa mở shop tọa lạc tại TP.HCM. Thấu hiểu cho những học viên từ các tỉnh thành, khu vực xa thành phố, Hoa Tường An hỗ trợ chỗ ở gần lớp học. Điều này vừa giúp học viên giảm được nhiều chi phí sinh hoạt, vừa thuận lợi trong quá trình học và rèn luyện. 

Đã từng là một người chạy đôn chạy đáo để tìm hiểu thêm các kiến thức, cách cắm hoa mới lạ, Mr. Khánh Tường vô cùng đồng cảm với những khó khăn mà nhiều bạn đang gặp phải. Xuất phát từ nhiệt huyết và sự tận tâm, Hoa Tường An mong muốn tạo nên cộng đồng thợ cắm hoa tươi chuyên nghiệp, có kiến thức và tay nghề để nâng tầm dịch vụ hoa tươi tại Việt Nam. Để từng bước đến gần mục tiêu, sự cố gắng và nỗ lực của học viên luôn là nguồn động lực của Tường An, cũng như góp phần thực hiện tâm huyết này. Chúng tôi hy vọng có thể đồng hành cùng bạn trong thời gian sắp tới. 

 

Hoa Tường An nhận đào tạo dạy cắm hoa mở shop

Hotline: 0933 636 022 - 0907 020 420.

Địa chỉ: 689/27 - 29 Nguyễn Kiệm, P3, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVQCoaBg6A1mAtCZPwdccuw

#hoatuongan #hoatuoituongan #tuongan
#học_cắm_hoa #hoccamhoa #hoccamhoacoban #hoccamhoatuoi #hoccamhoanangcao
#daycamhoa #dạy_cắm_hoa #camhoamoshop #camhoachuyennghiep #cachcamhoa #hướng_dẫn_cắm_hoa
#huongdancamhoa #camhoaonline #học_cắm_hoa_online #hoccamhoaonline #hocvienmoshop
#Khánh_Tường #khanhtuong #nguyenkhanhtuong

Chia sẻ:
0933.941.823
Nếu có thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi.
giá cả hợp lý
Giảm giá ưu đãi vào các dịp lễ lớn trong năm.
giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí với hoá đơn từ 1.000.000